Các dụng cụ, máy móc hỗ trợ làm mộc

/product
Thống kê truy cập

Các dụng cụ, máy móc hỗ trợ làm mộc

Những dụng cụ, máy móc hỗ trợ không tham gia trực tiếp vào công việc chế tác sản phẩm gỗ, nhưng chúng không thể thiếu được. Các dụng cụ này giúp thợ mộc làm việc nhanh hơn, an toàn hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các dụng cụ bảo hộ, đai, tủ đựng đồ, máy thổi bụi.

1. Đai đựng đồ

Trong quá trình làm mộc càn sử dụng rất nhiều công cụ, đôi khi chúng ta phải lay hoay để sắp xếp hay tìm các đồ nghề cần thiết. Sản phẩm này ra đời với mục đích giải quyết vấn đề trên. Tùy theo kích thước mà có nhiều đai đựng đồ khác nhau, tuy nhiên có thể xếp chúng thành 2 loại: đai đựng đồ dạng túi và đai đựng đồ đeo tay.

Đai đựng đồ dạng túi

Sản phẩm này có dây đeo, có thể đựng được từ  5 - 7 dụng cụ cầm tay. Mytech là thương hiệu nổi tiếng với nhiều dạng túi đựng đồ thiết kế tiện dụng và khá thời trang.

Đai đựng đồ đeo tay

Đai đựng đồ có thể đeo ở cổ tay, giữ các chi tiết nhỏ như ốc, đinh, vít, cờ lê, ...

2. Tủ đựng đồ

Tủ đựng đồ có nhiều ngăn, thích hợp cất giữ, bảo quản các linh kiện điện tử, các dụng cụ cầm tay nhỏ, ốc, đinh, vít …

3. Dụng cụ bảo hộ

Trong quá trình làm mộc phải thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, tiếng ồn từ máy móc. Do đó thợ mộc nếu không trang bị đầy đủ thường mắc các bệnh về mắt, tai, mũi, họng … Các dụng cụ bảo hộ sẽ giúp giảm thiểu các ảnh hưởng xấu từ máy móc hay các dụng cụ khác. Trên thị trường phổ biến với các sản phẩm bảo hộ thương hiệu 3M

Khẩu trang, tấm lọc bụi

Khẩu trang, tấm lọc bụi ngăn không cho bụi gỗ hay mùn cưa đi vào cơ thể qua đường hô hấp, giảm thiểu một phần ảnh hưởng của mùi sơn hay mùi keo

Mặt nạ chống độc

Mặt nạ chống độc bảo vệ bạn tuyệt đối khỏi các tác nhân gây khói bụi hay mùi khó chịu

Bịt tai

Bịt tai giúp giảm thiểu tiếng ồn từ máy móc hay môi trường bên ngoài. Bảo vệ tai và giúp tập trung hơn trong công việc

Gang tay

Bảo vệ tay khỏi bị chấn thương từ mạt gỗ, chống trượt khi mang vác, tránh bàn tay phải tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất.

Kính bảo hộ

Kính bảo vệ mắt khỏi bụi, tia lửa khi cắt, gọt gỗ hay kim loại.

4. Máy thổi bụi

Máy thổi bụi giúp làm sạch gỗ, các dụng cụ, máy móc khác một cách nhanh chóng, an toàn.

 

Vừa rồi là một số công cụ hỗ trợ cho thợ mộc, bạn có nhu cầu mua các sản phẩm trên, hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi. Dụng cụ làm mộc chuyên bán các công cụ hỗ trợ, công cụ, máy móc làm mộc với chất lượng và giá cả tương xứng. 

 

 

 

 

Gọi Ngay: 0343608496