Ê tô là gì - Các loại ê tô thường dùng

/product
Thống kê truy cập

Ê tô là gì - Các loại ê tô thường dùng

Ê tô là gì?

Ê tô là một dụng cụ để kẹp chặt và giữ các chi tiết trong gia công và lắp ráp, nó bao gồm một giá với hai hàm cặp.

Ê tô thường dùng có 2 loại: ê tô kẹp góc vuông và ê tô xoay 360 độ. Ngoài ra còn có thêm ê tô mini, ê tô bàn.

Các loại ê tô thường dùng

Ê tô kẹp góc vuông

Ê tô kẹp gỗ góc vuông chuyên dùng để kẹp góc vuông, giữ chính xác góc vuông 90 độ, cố định khối vuông góc để thiết kế các sản phẩm có góc vuông.

Kẹp góc vuông 1 tay

Có 1 tay nắm. Chuyên dùng để kẹp góc vuông, giữ chính xác góc vuông 90 độ cố định cho công việc hàn hoặc dán keo, giúp khoan lỗ 1 cách chính xác.

Kẹp góc vuông 2 tay

Là dụng cụ chuyên dụng để làm hộp gỗ, khung tranh , bể cá hay các đồ handmade khác.  làm hộp gỗ, kệ sắt, cổng cửa, khung tranh. Loại ê tô mới được làm bằng hợp kim nhôm, có tay nắm vặn bằng nhựa, cao su đặc, chất lượng tốt, bền, lực kẹp lớn, độ rộng kẹp tối đa 65mm (loại 2 tay nắm vặn). Ưu điểm: loại kẹp này có nút ấn màu đen để di chuyển nhanh vị trí ngàm kẹp, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng; Ấn giữ nút màu đen khi cần di chuyển nhanh ngàm kẹp. Khi không sử dụng, phần tay vặn có thể gập gọn 90 độ như trong hình để cất giữ gọn gàng hơn. Lưu ý khi đã siết chặt kẹp giữ vật thì không được ấn nút nhả nhanh để tháo kẹp, phải xoay tay vặn để nhả lỏng kẹp ra rồi mới được sử dụng nút ấn để di chuyển nhanh.

Ê tô kẹp hạt, ê tô mini

Dùng để kẹp định vị nhiều hình dạng vật thể khác nhau, thuận tiện cho việc mài dũa, khoan lỗ, chạm khắc sản phẩm mỹ nghệ, đồ gỗ ... Ưu điểm nhẹ và thuận tiện, xoay 360 độ, cần thiết để chế biến các bộ phận nhỏ trong nhà và nhà máy. Sản phẩm mới được làm bằng vật liệu hợp kim, một bàn cặp nhựa màu vàng cầm một cốc đáy rắn, hút cao su, hấp phụ mạnh mẽ, có thể được hấp thụ trên kính và bề mặt nhẵn tương đối

Gọi Ngay: 0343608496