Giải pháp vệ sinh toàn diện cho các xưởng gỗ

/product
Thống kê truy cập

Giải pháp vệ sinh toàn diện cho các xưởng gỗ

Trong công đoạn chế biến gỗ, với các hoạt động cơ bản như xẻ gỗ, chà nhám, đánh bóng... sẽ tạo ra một lượng lớn mùn cưa, bụi gỗ lớn. Tuy nhiên phương pháp quét dọn truyền thống không thể làm sạch hoàn toàn các chất bẩn này. Vì vậy giải pháp vệ sinh toàn diện cho các xưởng gỗ là máy hút bụi gỗ công nghiệp

Giải pháp vệ sinh toàn diện cho các xưởng gỗ

Những tác hại của bụi gỗ đối với sức khỏe con người

Bụi gỗ là những hạt có kích thước rất nhỏ, có thể lơ lửng hoặc bay lên trong không khí trong thời gian ngắn. Vì vậy rất nhiều người lo ngại tác hại của bụi gỗ đối với sức khỏe con người.

Giải pháp vệ sinh toàn diện cho các xưởng gỗ


Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hít phải bụi gỗ trong thời gian dài sẽ làm suy giả chức năng không khí của phổi, giảm dung tích phổi, khiến người bệnh thấy khó thở. Ngoài ra, bụi gỗ thông gây kích ứng da, viêm da tiếp xúc cho người tiếp xúc phải.

Máy hút bụi gỗ - Giải pháp vệ sinh toàn diện


Để làm sạch những khu vực có diện tích lớn hàng trăm mét vuông trong các xưởng, nhà máy, xí nghiệp thì cần phải có loại máy hút bụi có công suất cao hơn và hoạt động mạnh mẽ hơn các loại máy hút bụi gia đình. Và máy hút bụi công nghiệp hay còn được gọi là máy hút bụi nhà xưởng đã ra đời đáp ứng nhu cầu này.

May hut bui cong nghiep

Những chiếc máy hút bụi gỗ công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất để làm sạch và loại bỏ các loại bụi gỗ, bụi mịn. Máy hút bụi gỗ túi vải được sử dụng để hút bụi gỗ cho các máy tiện, chà nhám, máy cưa gỗ... tại các xưởng sản xuất đồ gỗ. 

Gọi Ngay: 0386.155.299