Nhu cầu sản xuất pallet nhựa tại Hà Nội

/product
Thống kê truy cập

Nhu cầu sản xuất pallet nhựa tại Hà Nội

Pallet ngày càng được ứng dụng nhiều trong xuất khẩu, nông nghiệp và sản xuất. Vì vậy nhu cầu và sử dụng pallet nhựa trên thị trường ngày càng cao, nhất là những thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương...Cùng tìm hiểu vì sao mà pallet nhựa ngày càng được khách hàng ưa chuộng như thế nhé!!!

1. Các ứng dụng của pallet nhựa ngày nay

Ứng dụng trong xuất khẩu


Có tới gần 80% các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu hiện nay đều có nhu cầu sử dụng pallet nhựa. Vì sản phẩm này mang đến hiệu quả, công dụng đặc biệt trong việc bảo quan và vận chuyển hàng hóa.
Với ưu điểm là nhẹ, pallet nhựa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí trong việc vận chuyển. cùng như các chi phí khử trùng... so với pallet gỗ truyền thống.
Pallet nhựa cũng có độ bền cao hơn, hạn chế việc thay thế, bảo dưỡng pallet như các chất liệu khác.
Nó cũng có thể tái sử dụng, đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường.
Các sản phẩm pallet nhựa thích nghi tốt với nhiều môi trường. Không bị oxi hóa, nấm mốc ngay cả khi ở ngoài trời.


Ứng dụng trong nông nghiệp:


Trong lĩnh vực nông nghiệp, nhu cầu sản xuất pallet nhựa ứng dụng trong việc: Bảo quản rau củ không bị dập nát, không bị ủng vì nóng, ẩm... Đảm bảo sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng. Thậm chí một số sản phẩm pallet nhựa còn được ứng dụng để trồng rau sạch tại nhà.
Trong chăn nuôi, pallet nhựa được sử dụng thay thế cho sàn heo- sàn nhựa lót chuồng, sàn cho gà con, vịt, chó, mèo... Giữ cho không gian chuồng trại sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. Ngoài ra pallet nhựa cũng là một sản phẩm lý tưởng để bảo quản thủy hải sản.


Ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung


Với đặc tính bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Nên các đơn vị sản xuất gạch không nung rất chuộng sử dung pallet nhựa trong sản xuất gạch không nung đẹp mà lại chất lượng.
Pallet nhựa khắc phục được nhiều nhược điểm của các loại pallet thường sử dụng trước đây như: Dễ mục, hay mối mọt, ẩm mốc khi để lâu ngoài trời nặng và dễ bị thay đổi tính chất bởi tác động nhiệt độ. Trong khi pallet nhựa nhẹ, bền, không bị mối mọt hay cong vênh. Và có khả năng kháng hóa chất, chịu được nhiệt độ cao.
Vì thế mà nhu cầu sản xuất pallet nhựa Hà Nội và trên thị trường hiện nay là rất cao. Để có thể đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng của các lĩnh vực hiện đang ứng dụng pallet trong sản xuất, vận chuyển, kinh doanh... hàng ngày.


2. Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng pallet nhựa?


- Bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn, có thể tái sử dụng nhiều lần.
- Nhẹ, dễ dàng trong di chuyển và giảm trọng lượng, chi phí cho việc vận chuyển.


- Kháng hóa chất, không bay màu, không mối mọt, ít gãy, vỡ... Giảm chi phí sửa chữa, mua mới thay thế hay các chi phí kiểm dịch trong ngành xuất khẩu.
- Pallet nhựa phù hợp sử dụng với nhiều loại xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ…
- Dễ dàng xếp chồng lên nhau mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của pallet.


- Trong khi môi trường nóng, ẩm là “điểm chết” của pallet gỗ truyền thống. Thì đây lại là yếu tố giúp pallet nhựa ghi được điểm cao nhất trong mắt các doanh nghiệp. Vì pallet nhựa có khả năng chịu nhiệt cao, kháng tia cực tím, chịu được nhiệt độ -2000C. Cũng không bị thấm nước, kháng các hóa chất. Trong xuất khẩu cũng không cần phải thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh và phòng chống các tác nhân mối mọt hay đảm bảo an toàn sinh học như pallet gỗ.
- Bài toán giá thành luôn là đề tài khó với pallet sắt. Nhưng với pallet nhựa mọi vấn đề đều được giải quyết. Dù giá đầu tư mới ban đầu có thể khá cao. Nhưng tính về lâu dài lại vô cùng có lợi, tiết kiệm về mặt tài chính lại được tái sử dụng nhiều lần. Nên tính ra với pallet nhựa, doanh nghiệp vẫn có thể lấy được lại 1/4 giá trị nhờ tái chế.

Gọi Ngay: 0386.155.299