Top 5 dụng cụ làm mộc tại nhà đa năng cho dân DIY

/product
Thống kê truy cập

Top 5 dụng cụ làm mộc tại nhà đa năng cho dân DIY

   Bạn thích tự tay làm những sản phẩm bằng gỗ tại nhà với dụng cụ làm mộc đơn giản. Máy móc, dụng cụ cầm tay luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực tạo nên những tác phẩm gỗ tuyệt vời. Cùng điểm qua 5 dụng cụ ngành mộc tại nhà cực hữu ích cho những người đam mê làm mộc nhé!

1. Máy cưa gỗ cầm tay mini

Để thực hiện cắt thanh gỗ lớn bạn cần một chiếc máy cưa gỗ cầm tay mini công suất từ 800W trở lên. Đó là yêu cầu tối thiểu để thực hiện công việc. Với thiết kế nhỏ gọn chiếc máy cưa gỗ cầm tay có trọng lượng 1kg bạn có thể mang theo mà không cảm thấy bất tiện.

May cua bosch

Máy cưa gỗ cầm tay Bosch 

2. Máy chà nhám mini

Để có một tác phẩm đẹp yêu cầu người thợ cần tỉ mỉ trong từng chi tiết. Vì vậy một chiếc máy chà nhám sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Máy chà nhám mini nhỏ gọn, kết cấu bền chắc, làm sạch bề mặt gỗ. Tạo cho sản phẩm độ sáng bóng, mịn hơn đảm bảo tính thẩm mỹ cả những góc nhỏ hẹp.

May cha nham Makita

Máy chà nhám Makita

3. Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng

Đây là những công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình, có thể dễ dàng thực hiện công việc sửa chữa tại nhà: tháo lắp các thiết bị, treo tranh ảnh, khoan tường, lắp quạt treo tường,…

Bo dung cu sua chua da nang

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng

4. Bộ đục – giũa

Dù là thợ chuyên hay không chuyên thì cũng không thể bỏ qua dụng cụ này. Nếu bạn sử dụng ít có thể lựa chọn những bộ dụng cụ điêu khắc ít chi tiết để có giá thành tốt nhất.

Bo duc giua

Dụng cụ điêu khắc cho dân DIY

5. Bút đánh dấu

Có lẽ nếu không nhắc có thể bạn sẽ quên chiếc bút đánh dấu hay dùng cho thợ mộc. Sau khi đo đạc bạn việc đánh dấu vị trí cần thực hiện tránh trường hợp sai lệch. Dụng cụ làm gỗ tại nhà này bạn có thể tận dụng bằng những chiếc bút có trong gia đình.

But danh dau

Bút đánh dấu chi tiết

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cuối bài viết!

Gọi Ngay: 0325 155 299