MỘT SỐ MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐA NĂNG - TIỆN LỢI

/product
Thống kê truy cập

MỘT SỐ MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐA NĂNG - TIỆN LỢI

Bàn làm việc kèm giá sách là mẫu thiết kế được khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi tính đa năng, tiện dụng của nó mà nó còn mang đến những giá trị thẩm mỹ cao. Hãy cùng khám phá các mẫu bàn làm việc hiện đại, tinh tế ở bài viết dưới đây nhé!

Bàn làm việc có kệ sách bên hông

Kệ sách được đặt bên hông bàn làm việc vừa có thể làm một bên chân vững chắc lại vừa tạo nên không gian lưu trữ tuyệt vời. Cách bố trí này cực kì tiện lợi cho việc trang trí, lưu trữ đồ dùng cần thiết, khi cần thì mọi thứ sẽ có ngay bên cạnh mà không tốn công phải đứng lên ngồi xuống. 

ban lam viec

Bàn làm việc với giá sách ở chân bàn

Các ngăn được phân chia rõ ràng và cụ thể hơn, được đặt ngay bên dưới chân bàn khá tiện lợi cho việc cất giữ hoặc lấy đồ ra sử dụng. Một kho chứa đồ được đặt ngay bên dưới chân khá là tiện lợi và hữu ích, nhờ đó mà bạn không còn phải loay xoay đi tìm kiếm những thứ mình cần ở đâu xa nữa.

Ban lam viec

Bàn làm việc kết hợp chân tủ sách hiện đại

Kiểu dáng chân tủ là một thiết kế rất thông minh và tiện lợi. Chiếc tủ được đặt vuông góc với mặt bàn tạo thành hình bàn góc chữ L giúp tận dụng được góc chết cũng như không gian trong căn phòng. Những mẫu này rất hay được dùng trong nội thất văn phòng vì chúng mang lại khá nhiều không gian lưu trữ tài liệu, hồ sơ. 

Ban lam viec

Bàn làm việc có giá sách nhỏ phía trên

Thay vì phải sử dụng tới những mẫu giá sách để bàn thì với kiểu dáng này giúp bạn tiết kiệm kha khá phần không gian phía trên đấy. Với phần ngăn kệ này có thể giúp bạn để những món đồ dùng cần thiết như đèn bàn làm việc, hộp đựng bút, chậu cây và một vài cuốn sách. 

Ban lam viec

Bàn làm việc liền khung giá sách

Phong cách liền khung giá sách với bàn làm việc mang lại cho bạn một góc làm việc/học tập không những ngắn nắp mà còn trông rất ấn tượng. Khung sắt được thiết kế giống với một chiếc thang lớn, phía trên là ngăn kệ đựng đồ, bên dưới là mặt bàn làm việc giúp bạn thuận tiện trong việc trang trí và lưu trữ rất tốt. Đây là dòng sản phẩm tiện dụng và đẹp mắt được rất nhiều người ưu chuộng và lựa chọn cho phòng làm việc của mình.

Ban lam viec

Gọi Ngay: 0346 137 688