Mách bạn địa chỉ bán mũi phay tạo hạt gỗ chính hãng, giá tốt

/product
Thống kê truy cập

Mách bạn địa chỉ bán mũi phay tạo hạt gỗ chính hãng, giá tốt

    Vòng đeo tay, vòng đeo cổ là đồ dùng trang sức không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho người đeo. Để làm ra những hạt vòng này người thợ phải sử dụng bộ mũi khoan tạo hạt chuỗi tốt. Bài viết này sẽ chia sẻ đến người dùng và các cơ sở sản xuất hạt vòng về một địa chỉ bán mũi phay hạt gỗ chính hãng, giá tốt trên thị trường hiện nay.

1. Tìm hiểu bộ mũi khoan tạo hạt chuỗi và mũi phay tạo hạt gỗ

Thông thường một chiếc vòng tay, vòng cổ chúng ta chỉ thấy có 2 thành phần chính là hạt vòng và dây vòng. Trong đó hạt vòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, hạt cườm, đá quý, pha lê, vàng bạc…. Tuy nhiên, vòng làm từ gỗ vẫn là sản phẩm được nhiều người yêu thích.

Ban mui phay hat go

Bộ làm hạt vòng có nhiều thiết bị như mũi phay hạt gỗ, máy tiện hạt gỗ,...

Làm nên một chiếc vòng hoàn chỉnh không hề đơn giản, người thợ phải sử dụng đến cả một bộ mũi khoan tạo hạt chuỗi bao gồm: máy khoan, mũi phay tạo hạt gỗ (còn được gọi là mũi tiện hạt gỗ, mũi khoan hạt vòng, mũi làm hạt gỗ…) dây luồn hạt vòng, các loại trục kẹp, đế định tâm, giấy giáp đánh bóng…

Ban mui phay hat go

và dây luồn hạt vòng, giấy giáp...

Trong đó, mỗi dụng cụ mang một chức năng khác nhau, nhưng mũi phay tạo hạt gỗ được người thợ lưu tâm hơn cả vì loại mũi phay tốt sẽ tạo ra hạt vòng nhanh, sắc nét và có tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Trên thị trường hiện nay, mũi tiện hạt tròn tideway là dòng mũi phay được sử dụng nhiều nhất để làm hạt gỗ tròn.

Mũi tiện hạt tròn Tideway là thương hiệu nổi tiếng về các loại mũi soi, dao tubi cao cấp, có chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. 

2. Thông số chính của mũi phay tạo hạt gỗ Tideway

 - Chất liệu được làm bằng hợp kim, chịu được nhiệt độ cao.

-  Đạt tiêu chuẩn ISO9001 do Châu Âu kiểm tra.

- Được làm trên dây chuyền hiện đại có độ chính xác cao, không rung lắc khi gia công, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng với những máy khó tính nhất( máy đời cũ, máy có đã qua thời gian sử dụng lâu).

Ban mui phay hat go

Mũi tiện hạt tròn tideway

- Tương thích với hầu hết với tất cả các loại máy hiện có mặt trên thị trường.

- Mũi có nhiều kích thước: 6-8-10-12-14-16-18-20-22-25-30mm

3. Địa chỉ phân phối mũi phay tạo hạt gỗ uy tín hiện nay

Ngành sản xuất đồ gỗ, đồ mỹ nghệ đang dần phát triển, có không ít đơn vị phân phối các thiết bị ngành mộc. Một trong số đó phải kể đến Công ty TNHH Vinachi Việt Nam - đơn vị phân phối máy móc, dụng cụ, phụ kiện ngành mộc hàng đầu tại Việt Nam.

Ban mui phay hat go

Vinachi -  địa chỉ bán mũi phay hạt gỗ và nhiều dụng cụ ngành mộc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dụng cụ thiết bị ngành gỗ, cơ khí, Vinachi Việt Nam tự hào là địa chỉ uy tín cho các bác thợ, các xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ trong nước đến mua sắm. Hơn 2000 sản phẩm do Vinachi cung cấp đều có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng, và giá thành cạnh tranh cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chính bởi làm việc bằng “Tâm” và uy tín nên người tiêu dùng trong tỉnh và trên toàn quốc luôn tìm đến Vinachi để chọn mua các loại vật tư thiết bị điện, đá mài hợp kim cứng, lưỡi cưa nhôm hợp kim, mũi phay tạo hạt cũng như đa dạng các dụng cụ, máy móc thiết bị ngành mộc khác. 

Gọi Ngay: 0386.155.299