Máy cầm tay Dongcheng DSJ02-25 - sản phẩm không thể thiếu khi điêu khắc gỗ

/product
Thống kê truy cập

Máy cầm tay Dongcheng DSJ02-25 - sản phẩm không thể thiếu khi điêu khắc gỗ

Máy cầm tay Dongcheng DSJ02-25 được sử dụng nhiều trong nghề điêu khắc. Nó được dùng trong công đoạn hoàn thiện bề mặt các sản phẩm bằng gỗ, đá. Cùng tìm hiểu về dòng máy này xem nó có những ưu điểm gì đặc biệt?

Máy cầm tay Dongcheng DSJ02-25 – với thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác làm việc

Với trong lượng chỉ 1,8kg, tay cầm chống trơn trượt, máy cầm tay Dongcheng DSJ02-25 cho người dùng cảm giác thuận tiện khi sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau và dễ dàng di chuyển đi muôn nơi.

Máy mài khuôn hoạt động với công suất 400W, cùng tốc độ không tải là 27.000 vòng/phút giúp cho việc hoàn thiện bề mặt sản phẩm trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và sức lao động của con người.

Được thiết kế với đầu kẹp 6mm, công việc mài khuôn các chi tiết sẽ tỉ mỉ hơn, cho ra sản phẩm có đường nét đẹp, mịn khi người dùng chọn máy mài khuôn Dongcheng để làm việc.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng máy cầm tay Dongcheng DSJ 02-25 cũng có nhược điểm là không có tính năng chỉnh tốc độ. Nhưng bù lại nó dễ sử dụng, chỉ cần chọn đúng đầu khuôn mài phù hợp và gạt công tắc là người dùng có thể thao tác được.

Để máy hoạt động ổn định về đường truyền để hoạt động hết công suất và đảm bảo máy có tuổi thọ cao cần sử dụng nguồn điện 220V - 50Hz.

Giá máy cầm tay Dongcheng DSJ02-25

Máy cầm tay Dongcheng DSJ02-25 hiện nay được bán phổ biến trên thị trường và trên nhiều kênh khác nhau. Điều đó cũng làm giá sản phẩm chênh lệch nhau khá nhiều. Một chiếc máy cầm tay Dongcheng DSJ02-25 có giá bán giao động từ 530.000 – 842.000 nghìn đồng.

Để mua được máy cầm tay Dongcheng DSJ02-25 chính hãng và giá tốt người dùng có thể tìm đến các kênh bán của công ty TNHH Vinachi Việt Nam. Tại đây, các sản phẩm do Vinachi cung cấp đều có giá và chính sách tốt, được người tiêu dùng khắp cả nước tin tưởng lựa chọn để mua mũi ghép ván thẳng Tideway, keo 2 thành phần AB EPOXY… các loại máy móc thiết bị phục vụ cho ngành mộc.

Gọi Ngay: 0386.155.299