Ứng dụng tuyệt vời của keo Epoxy 2 thành phần AB 1-1

/product
Thống kê truy cập

Ứng dụng tuyệt vời của keo Epoxy 2 thành phần AB 1-1

Keo Epoxy là sản phẩm được dùng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Vì thế nó rất được ưa chuộng bởi những tính chất nổi bật mà nhiều loại keo khác cùng phân khúc không làm được. Hãy cùng tìm hiểu xem keo Epoxy là gì, ứng dụng của nó như thế nào đối với cuộc sống.

Điểm điểm cấu tạo của keo Epoxy 2 thành phần AB 1-1

Keo epoxy 2 thành phần AB 1-1 như tên gọi của nó gồm 2 thành phần là A và B (A là keo epoxy; B là chất đóng rắn) được trộn theo tỉ lệ 1:1 nhằm mang lại hỗn hợp với khả năng năng bám dính cực kỳ hiệu quả.

Keo có thể kết dính trên nhiều bề mặt với nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, nhựa, kim loại, đá, bê tông…

Keo epoxy 2 thành phần AB 1-1 chịu lực tốt, khả năng kháng nhiệt, kháng nước, kháng dung môi và chấm thấm hiệu quả.

Nếu như dùng không hết keo không bị hư hỏng theo thời gian (Nếu chưa pha trộn chất xúc tác)

Ứng dụng tuyệt vời của keo Epoxy 2 thành phần AB 1-1 

Thời gian keo chết (keo khô) là 4-6 giờ. Nếu như người dùng muốn keo khô, đóng dính nhanh hơn thì có thể điểu chỉnh tỉ lệ của thành phần A và B. Sau khi đã pha keo xong thời gian sử dụng tối đa là 1h, nếu vượt quá mức đó keo sẽ không còn dùng được nữa.

Ứng dụng tuyệt vời của keo epoxy

Keo epoxy 2 thành phần AB 1-1 được ứng dụng rộng rãi nhờ những đặc tính cùng ưu điểm về sự liên kết, sự chống nước, kháng nhiệt tốt.

Sản phẩm dễ sử dụng, không đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao mà chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ứng dụng tuyệt vời của keo Epoxy 2 thành phần AB 1-1 

Keo epoxy 2 thành phần AB 1-1 ứng dụng tốt trong việc sửa chữa các vết nứt bê tông, gắn kim loại, gắn gỗ chắc chắn và an toàn. Hoặc có thể dùng keo để dính các vật bằng kính, sứ, gốm, hay cố định máy móc vào sàn bê tông. Trong việc chít các thiết bị vệ sinh nhà bếp keo cũng cho hiệu quả tốt…

Trong ngành nội thất, keo epoxy 2 thành phần AB 1-1 được người thợ dùng để chống thấm, dột trên mái nhà, mái tôn hay dán kim loại, nhựa và bê tông,.. Người ta còn dùng keo này để dán, hàn dính các vật liệu như: kính, đá hoa cương, gạch các loại, sứ, gỗ, cao su cứng, nhựa. Dùng làm keo dán đá tự nhiên, nhân tạo kích thước lớn đơn giản mà không cần ke móc.

Gọi Ngay: 0386.155.299