Giới thiệu

Bạn là xưởng mộc – xưởng cơ khí chuyên gia công các sản phẩm từ gỗ, sắt thật nhanh, đẹp chính xác với hiệu quả sản xuất cao, bạn là DIYer muốn tự mình trải nghiệm tự thiết kế, ra các sản phẩm nội thất, mang phong cách gỗ, sắt hay đơn giản là sửa chữa các vật dụng trong gia đình

DỤNG CỤ LÀM MỘC CHỨC HOA - chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những công cụ, dụng cụ, vật tư, linh kiện, phụ kiện CHẤT LƯỢNG và giá cả tốt nhất trong thi công ngành mộc – cơ khí - thiết kế nội thất.

Đối với những người thợ làm mộc thì Dụng cụ làm mộc chính là cánh tay phải giúp họ tạo nên những tác phẩm đẹp mắt, các đồ dùng đồ dùng công trình phục vụ con người. Nếu bạn tìm nơi bán dụng cụ làm mộc để mua các dụng cụ cho mình thì hãy đến với chúng tôi...

Chúng tôi có 1 đội ngũ từ thiết kế, kiến trúc sư, thợ chuyên nghiệp, xưởng đối tác để trải nghiệm và đưa các sản phẩm dụng cụ hỗ trợ tốt nhất tới thị trường.

Mục tiêu của chúng tôi là nâng tầm người thợ Việt Nam với phương châm

- Uy Tín Chất Lượng

- Không Lo Về Giá

- Giao Hàng Nhanh

- Số 1 Mua Sắm Online

Cửa hàng chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn cho các quý khách hàng trên toàn quốc

Kèm theo đó với chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều cổng thanh toán được kết nối, chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc trải nghiệm và đổi trả sản phẩm, chúng tôi hy vọng ngày càng được quý Khách hàng gần xa tin tưởng và hợp tác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

-  Địa chỉ :Đối diện siêu thị Trường Giang – Kim Thiều –Từ Sơn – Bắc Ninh

- Hotline: 0346137688

Trân trọng cảm ơn!

Gọi Ngay: 0346 137 688