Bí quyết làm mộng vuông, mộng ngăn kéo cực đỉnh

/product
Thống kê truy cập

Bí quyết làm mộng vuông, mộng ngăn kéo cực đỉnh

- Ghép mộng gỗ là gì?

- Cách làm mộng ghép hộp vuông, ngăn kéo, thành tủ với cách làm thủ công

- Giới thiệu Bộ sản phẩm làm mộng ghép vuông, ngăn kéo - Bí kíp tuyệt vời thay thế cách làm thủ công!

Ghép mộng luôn là cách chế tác gỗ tiêu biểu từ thời xa xưa của cha ông ta cho đến hiện tại đã trở thành một nét truyền thống trong giới Mộc mỗi khi chế tác đồ gỗ.

1. Ghép mộng gỗ là gì?

- Ghép mộng gỗ là việc sử dụng 2 thanh gỗ nối trực tiếp vào nhau mà không cần phải sử dụng đinh hay bất kì vật trung gian nào hết. Người thợ sẽ cần phải tính toán, đo đạc các khớp nối sao cho thật chuẩn xác để 2 mộng ăn nhập thật chuẩn xác và chắc chắn.

2. Cách làm mộng ghép hộp, ngăn kéo,...thủ công ngày xưa

- Cách ghép mộng hộp, mộng ngăn kéo được ưa chuộng trong ngành thiết kế đồ nội thất hiện nay bởi nét tinh tế trên từng sản phẩm được làm ra.

kỹ thuật ghép mộng gỗ

3. Giới thiệu Bộ sản phẩm làm mộng ghép vuông, ngăn kéo - Bí kíp tuyệt vời thay thế cách làm thủ công

- Với cuộc sống bận rộn, thời gian chỉ gói gọn trong 24 giờ thì cách làm thủ công trở nên bất lợi hơn bao giờ hết khi vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức bỏ ra. Vậy nên, ngày nay đã có thêm những dụng cụ hỗ trợ các bác thợ giúp tăng năng suất làm việc mà không mất quá nhiều sức.

- Và bí kíp đó là Bộ bàn làm ngăn kéo - Cữ để bàn, hỗ trợ làm mộng ghép vuông trong hộp vuông, ngăn kéo, thành tủ.Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, nhẹ nhàng dễ di chuyển, có thể cố định trên bàn làm việc. Điều chỉnh cữ dễ dàng hay có thể cố định lại bằng ốc vặn. Giải quyết vấn đề ghép mộng Chặt, Nhanh, Chính Xác và Đảm Bảo Mỹ Quan.

Loại Bàn làm ngăn kéo hiện nay:

 Ngoài ra, không thể thiếu được mũi soi và máy cầm tay khi thao tác rồi. Các anh thợ nên dùng Mũi làm ngăn kéo của thương hiệu Tideway cùng máy soi cầm tay để đạt được hiệu quả tuyệt đối nhé

Qua bài viết này, hi vọng mọi người có thể biết thêm nhiều mẹo cũng như cách làm hay giúp ích được cho công việc làm Mộc của mọi người nhé!

 
Gọi Ngay: 0346 137 688