Điểm danh các loại đá mài hợp kim Đài Loan cao cấp

/product
Thống kê truy cập

Điểm danh các loại đá mài hợp kim Đài Loan cao cấp

Đá mài hợp kim Đài Loan là thương hiệu đá mài được ưa chuộng sử dụng. Vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra một số loại đá mài hợp kim Đoài Loan được khách hàng chọn dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Đá mài hợp kim Đài Loan Hongyu

Hongyu - một thương hiệu đá mài hợp kim Đài Loan có tên tuổi trên thị trường, với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, đá mài này được nhiều đơn vị tin dùng để mài các chi tiết có độ cứng cao.

Đặc điểm nổi bật của đá mài hợp kim Đài Loan Hongyu

 • Đá mài được làm từ chất liệu cao cấp, bề mặt rám xử lý bào mòn chất bẩn, rỉ sét dễ dàng, mài phẳng và đảm bảo tính sắc bén cho dao cụ. Nhờ sử dụng nguyên liệu hợp kim cứng để sản xuất đá mài nên sản phẩm khó nứt vỡ do tác động ngoại lực, đá mài tránh được sự oxi hóa, đảm bảo độ thẩm mỹ và chất lượng.

Đá mài hợp kim Đài Loan

Đá mài hợp kim Đài Loan

 • Đá mài được thiết kế theo hình dạng tròn có lỗ ở giữa với đường kính lỗ (trục) 32mm. Đá mài hợp kim Đài Loan Hongyu có 2 loại với kích thước khác nhau:

      + Đá mài Hongyu với phần đá mài màu xanh có kích thước như sau: 150*8*32*R4 (trong đó đường kính ngoài 150mm, đường kính rìa ngoài 8mm, lỗ trục 32mm)

      + Đá mài Hongyu với phần đá mài màu nâu có kích thước 150*10*32*R5*.

Đá mài hợp kim Đài Loan Liwei

 • Đá mài hợp kim Liwei đang được bán chạy trên thị trường hiện nay, chuyên dùng để mài lưỡi cưa, lưỡi soi, mũi soi, dao phay tubi hợp kim. Với đá mài mỏng và bé nên có thể mài các góc cạnh, tiết diện đường soi nhỏ.

 • Đá mài làm từ chất liệu tốt, độ dày 4mm, có độ nhám 320, mài nhanh, sắc, bén.

 • Phần mâm làm từ chất liệu hợp kim nhôm

 • Có các kích thước đường kính: 125mm, 150mm, 180mm cốt trục 32mm, thông thường sẽ được người bán tặng kèm theo các trục thu cốt 10,15,20,25,30mm.

 • Với độ nhám 320, phù hợp cho việc mài các dòng đĩa cưa mâm, hợp kim hay các dòng dao phay tubi hợp kim.

Đá mài hợp kim Đài Loan

Đá mài hợp kim Đài Loan Liwei

Đá mài hợp kim Đài Loan đỏ

 • Đá mài hợp kim Đài Loan đỏ chuyên dùng mài lưỡi soi, mũi soi với đá mài mỏng và bé có thể mài các góc cạnh, tiết diện đường soi nhỏ.

 • - Đá mài làm từ chất liệu tốt, mài nhanh, sắc, bén. Lõi đá mài được thiết kế bằng hợp kim sáng bóng, thiết kế lồi giúp dễ dàng lắp vào các máy mài khác nhau.

 • Các thông số kỹ thuật của đá mài hợp kim gồm:

 • Đường kính ngoài: 80mm

 • Đường kính lỗ trong: 16mm

Đá mài hợp kim Đài Loan
 

Đá mài hợp kim Đài Loan, loại đá mài đỏ

Mua đá mài hợp kim Đài Loan ở đâu?

Với nhiều ưu điểm vượt trôi, đá mài hợp kim Đoài Loan được người dùng tin tưởng chọn dùng, Để mua được đá mài hợp kim Đài Loan chuẩn chất lượng, người dùng cần tìm đến đơn vị phân phối uy tín như Công ty TNHH Vinachi Việt Nam. Luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dụng cụ công cụ, máy móc, phụ kiện ngành mộc, cơ khí, xây dựng, Vinachi Việt Nam trong nhiều năm qua đã là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Các sản phẩm như đá mài hợp kim, các loại mũi soi, mũi khoan tạo hạt gỗ, lưỡi cắt sắt hợp kim, máy móc, thiết bị vật tư ngành mộc, ngành cơ khí do Vinachi cung cấp đều có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Gọi Ngay: 0386.155.299