Mâm xoay tròn inox - Phụ kiện giúp bàn ăn trở nên hiện đại

/product
Thống kê truy cập

Mâm xoay tròn inox - Phụ kiện giúp bàn ăn trở nên hiện đại

Mâm xoay tròn inox không chỉ giúp bàn ăn thêm thêm phần tiện dụng, hiện đại mà còn làm cho không gian phòng ăn trở nên sang trọng tiện nghi hơn. Sản phẩm hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Bạn có thể bắt gặp chiếc mâm xoay tròn inox này ở nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới hay trong không gian gia đình.

Thông tin chính về mâm xoay tròn inox

Mâm xoay tròn inox được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, chắc chắn, có khả năng chống han gỉ cao. Rãnh bi có thể giúp mâm xoay quay 360 độ, vì vậy người dùng có thể xoay chuyển một cách êm ái mà không tốn quá nhiều lực.

mâm xoay tròn inox hiện đang được sử dụng nhiều để lắp bàn xoay thông minh

Màu chủ đạo của mâm xoay bàn ăn thường là màu bạc và đa dạng kích thước phù hợp với độ rộng, hẹp của bàn ăn.

Kích thước chính thường có: 250mm, 300mm, 350mm, 392mm, 400mm, 456mm, 487mm

Ứng dụng của mâm xoay tròn inox

Mâm xoay tròn inox được sửu dụng nhiều nhất trong bàn ăn, dùng để lắp dưới bàn ăn trong gia đình, bàn tiệc ở nhà hàng, hộp quà xoay hoặc được ứng dụng trong tủ giày, gương xoay...

Để mâm xoay tròn inox hoàn chỉnh có thể hoạt động trơ tru nếu chỉ có mâm xoay là chưa đủ mà cần phải có nhiều phụ kiện khác đi kèm, hỗ trợ nhau như vòng bi, mặt kính, bịt góc... Nếu một trong số các phụ kiện này bị thiếu hay gặp sự cố trục trặc, lỏng lẻo sẽ khiến cho mâm xoay tròn inox hoạt động không ổn định.

Với thiết kế hiện đại, mâm xoay bàn ăn không những mang lại sự tiện lợi trong việc ăn uống mà nó còn gớp phần làm cho không gian bữa ăn trở nên lịch sự và sang trọng hơn. Chính vì những ưu điểm đó mà hiện nay mâm xoay bàn tròn inox được nhiều gia đình lựa chọn và được ứng dụng hầu hết ở các nhà hàng, khách sạn và các trung tâm có dịch vụ ăn uống hiện đại, sang trọng.

Gọi Ngay: 0386.155.299