Những dụng cụ không thể thiếu đối với người làm mộc

/product
Thống kê truy cập

Những dụng cụ không thể thiếu đối với người làm mộc

Đối với những người làm mộc thì có một bộ dụng cụ cơ bản là điều không thể thiếu để phục vụ tốt cho công việc. Các dụng cụ như máy cưa, máy khoan, máy bào, máy chà nhám... là những máy móc không thể thiếu. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết của META để sắm cho mình bộ dụng cụ đầy đủ và làm việc hiệu quả nhé. 

Bộ dụng cụ cần thiết cho người làm thợ mộc 

Cưa đĩa

Chưa có một công cụ cầm tay nào linh hoạt hơn cưa đĩa, nhất là trong nghề mộc. Khi được sử dụng cùng với thước cặp thẳng, cưa tay sẽ tạo ra những đường cưa chính xác không thua kém gì bàn cưa. Và trong một số trường hợp đặc biệt, ví như khi bạn muốn cắt ván ép hay ván sợi, cưa tay trở nên đặc biệt hữu dụng. Nếu bạn khởi sự nghề mộc với một ngân khoảng hạn hẹp thì cưa đĩa là dụng cụ đầu tiên bạn nên có và chắc chắn nó sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trên hành trình tìm hiểu nghề mộc.

Bạn có thể tham khảo chiếc máy cưa đĩa Bosch GKS 235, là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn vì có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi mà bạn đang cần ở một chiếc máy cưa.
Máy cưa đĩa Bosch GKS 235 có chiều sâu góc cắt 90 độ là 85mm, 45 độ là 65mm.

Máy khoan

So với khoan không dây, khoan tay có dây phù hợp, linh hoạt và hữu dụng hơn cho người mới tập tành làm mộc. Ngoài ra, giá cả của khoan có dây cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn nên cân nhắc kỹ càng về chủng loại, công dụng các loại khoan trước khi quyết định mua để có được sự lựa chọn tốt nhất. Một số đặc tính cần lưu ý như: có thể đảo chiều mũi khoan không, kích cỡ mũi khoan, mũi khoan xoắn, khoan đặc hay khoan lỗ...


Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE có dây 

Máy bào 

Máy bào là dụng cụ xử lý bề mặt của sản phẩm gỗ. Để có được bề mặt phẳng, nhẵn theo ý muốn, các bạn nên tìm mua những loại máy bào thích hợp. Bạn cũng có thể tạo ra những đường cong hay các góc cạnh bằng cách sử dụng máy bào. Ngoài ra, bạn có thể tạo sự khăng khít cho các chi tiết thay vì dùng dũa. Để hoàn thành tốt những công việc trên, bạn nhớ giữ cho lưỡi bào luôn sắc bén và mài lưỡi bào khi cần thiết. 

Gọi Ngay: 0346 137 688