Top 3 dụng cụ lấy dấu được sử dụng nhiều nhất hiện nay

/product
Thống kê truy cập

Top 3 dụng cụ lấy dấu được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  Đánh dấu trên các sản phẩm là việc làm cần thiết để giúp đỡ, hỗ trợ cho công việc của bạn. Trong ngành nghề mộc hay các ngành nghề cơ khí... các dụng cụ sử dụng để đánh dấu, định vị như lấy dấu, cữ lấy vạch, bút đánh dấu trên sắt, thép, gỗ, nhựa để khoan cưa hay đục giúp cho việc khoan cưa cắt được chính xác và nhanh chóng hơn.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 3 dụng cụ lấy dấu không thể thiếu trong ngành nghề mộc, cơ khí...: 

1. Cữ lấy vạch

Cữ lấy dấu gỗ là công cụ định cữ có khả năng vạch dấu trên bề mặt gỗ với một vị trí có khoảng cách cố định theo một cạnh gỗ. Là dụng cụ làm mộc được ứng dụng nhiều nhất trong việc đánh dấu khi làm mộng gỗ để ghép nối các thanh gỗ lại với nhau. 

Cu lay vach

Dụng cụ lấy dấu gỗ này cho phép vạch các đường kẻ thẳng và song song với cạnh gỗ cho trước, có thể vạch bằng gắn bút hoặc đầu kim. Sản phẩm có thể vạch dấu 2 đường cùng lúc.

Cu lay vach

2. Dụng cụ định vị lắp ống nước

Dụng cụ định vị lắp ống nước hợp kim nhôm cho phép khoét chính xác lỗ trên gạch men ứng với các đầu chờ điện nước khi ốp tường, giúp thợ lắp ống nước nhanh hơn, chính xác hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng giảm dòng ghi chép nguệch ngoạc, tìm thời gian vị trí, hiệu quả mở cao, vị trí chính xác và ngói đẹp. Sử dụng rộng rãi khi thi công ốp lát gạch men cần độ thẩm mỹ cao.

Dung cu dinh vi lap ong nuoc

Dung cu dinh vi lap ong nuoc

3. Dụng cụ đánh dấu tâm - nhựa ABS

Dụng cụ đánh dấu tâm nhựa ABS  được nhập khẩu từ nội địa Trung Quốc với thương hiệu quen thuộc OEM. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong nghề mộc giúp việc lấy tâm nhanh chóng, dễ dàng và có độ chính xác cao.

Dung cu danh dau tam nhua ABS

Dung cu danh dau tam nhua ABS


 

Gọi Ngay: 0346 137 688