Top 4 bản lề thông dụng nhất hiện nay trên thị trường

Thống kê truy cập

Top 4 bản lề thông dụng nhất hiện nay trên thị trường

   Bản lề là một loại phụ kiện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhờ có bản lề, mọi hoạt động đóng mở cửa tủ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 4 loại bản lề thông dụng nhất trên thị trường mà mọi người tin dùng. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Bản lề lá

Đây là loại bản lề phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và được sử dụng rộng rãi. Chúng được thiết kế hai mảnh khá mỏng giống nhau, nối liền với nhau và xoay quanh 2 bộ phận bằng gỗ.

Ban le la

bản lề lá

Bản lề lá có ưu điểm là rất bền, đẹp, chịu lực cao, mở cửa không phát ra tiếng kêu. Dùng trong phụ kiện cửa nhà vệ sinh và nhiều loại công trình khác.

2. Bản lề chữ thập

Bản lề chữ thập có hình dấu cộng, được đúc bằng hợp kim sắt. Bên ngoài được mạ một lớp đồng chống gỉ sét. Phù hợp cho các cửa có khớp nối 2 mặt phẳng, có thể chịu lực cao, dễ dàng lắp ráp.Chúng thích hợp cho hệ cửa và khớp nối hai mặt phẳng của mặt bàn.

Ban le chu thap

bản lề chữ thập

Ưu điểm của sản phẩm đó là nhỏ gọn, tính chịu lực cao và dễ dàng khi lắp ráp. Đây là loại bản lề được sử dụng khá phổ biến trong những nằm gần đây.

Xem thêm: Nhận biết các loại bản lề thường dùng hiện nay

3. Bản lề bật

Bản lề bật hay còn gọi là bản lề giảm chấn có cấu tạo phức tạp hơn các loại bản lề khác. Chúng được thiết kế để lắp vào bên trong những cánh tủ với mục đích tăng tính thẩm mỹ cho nội thất. Loại này có tác dụng giúp cho việc đóng mở cửa êm và nhẹ mà không phát ra tiếng động hay tiếng ồn.

Ban le bat

bản lề giảm chấn

Ưu điểm: Cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh cánh cửa tại chỗ và dễ dàng tháo rời để vệ sinh hoặc bôi trơn sản phẩm.

4. Bản lề trục xoay

Đây là bản lề có thể xoay 360 độ thích hợp cho cửa ra vào, cửa bản lề lên và xuống, khung nhôm. Bản lề xoay được làm bằng inox 304, đảm bảo chất lượng, không bị ăn mòn và chống oxy hóa cao.

Ban le truc xoay

bản lề xoay 360 độ

Ưu điểm: Sản phẩm giúp rút ngắn thời gian khi lắp, di chuyển linh hoạt, dễ dàng che giấu bản lề khi di chuyển lên xuống.

Gọi Ngay: 0346 137 688